Thần tiền vẽ sắc màu
DANH MỤC SẢN PHẨM

Những điều thú vị về tướng lông mày không phải ai cũng biết

Tâm Linh Số - Trâm
Th 5 21/07/2022
Lông mày bát sắc tức chỉ lông mày sáng bóng, bát sắc (bát thái) tức chỉ màu sắc rực rỡ, trông rất đẹp mắt. Tương truyền rằng lông mày của vua Nghiêu có tám màu, trong mắt của vua Thuấn có hai con người, đó đều là tướng của đế vương.

Lông mày đều và ngay ngắn: là tướng quý

Lông mày mọc đểu và ngay ngắn, đây là tướng của người cao quý. Người có lông mày dài quá mắt thường thông minh hơn người. Người có xương lông mày to và lộ ra ngoài thì tính tình nóng nảy, đa số là chết yểu. Nếu có sắc vàng óng xuất hiện ở giữa lông mày thì cho thấy có tin vui. Người có lông mày nhỏ và cong như lá liễu thường học rộng hiểu nhiều, đa tài đa nghệ. Người có lông mày thẳng, đẩu lông mày vểnh lên, người này có tinh thần dũng cảm, hăng hái sôi nổi. Nếu lông mày to và rộng như đám mây, người này mình đầy võ nghệ, hoặc là nhân viên quan trọng trong ngành quân đội.

Lông mày dài quá mắt: có trí tuệ

  • Nếu lông mày thưa thì người này tuy giàu có nhưng chỉ được thời gian ngắn, cuộc đời của họ vẫn nghèo khổ. Nếu trên đầu lông mày của nữ có nếp nhăn dọc thì người này làm hại chồng.
  • Nếu lông mày dài tới tận tóc mai, người này có lòng tham không đáy. Lông mày to và dày, người này có tâm địa hẹp hòi, tất nhiên cũng không thể trường thọ.
  • Lông mày dài quá đuôi mắt, người này thường có nhiều anh em trai, thường là năm sáu người. Lông mày không rậm, đuôi lông mày lại mọc lung tung, đầu nhọn, đuôi to và mọc lưa thưa, người này có thể có tới tám chín anh em trai.
  • Lông mày ngắn hơn mắt, người này thường sống cô đơn, dù có anh chị em nhưng cũng không phải là anh em cùng một cha mẹ sinh ra, người có tướng lông mày này cả đời thường phải chịu cảnh cô độc.
Lông  mày có nhiều hình dạng khác nhau, những hình lông mày khác nhau thể hiện những tính cách khác nhau, trong khi tính cách sẽ quyết định vận mệnh.

Lông mày chữ bát: hôn nhân trục trặc

Lông mày hình chữ bát (八), tức đuôi lông mày trễ xuống, hoặc trong lông mày có ba nếp nhăn, nếu là nữ thì có thể phải đi bước nữa, nếu là nam thì có thể lấy vợ hai. Trong lông mày có nốt ruồi đen, đây cũng là điểm báo đời sống hôn nhân không hòa thuận, hai vợ chồng thường gây mâu thuẫn với nhau. Ấn đường (điểm giữa hai đầu lông mày) xuất hiện sắc đỏ và chạy vào trong mắt, nội trong bảy ngày người vợ sẽ gặp tai nạn. Đoạn cuối của lông mày nếu xoáy sang trái hoặc sang phải, người này nắm quyển lớn trong tay và giữ chức vụ rất quan trọng.

Trùng mi: hữu dũng vô mưu

Trùng mi tức chỉ lông mày rậm và rủ xuống, người này tất cường tráng và dũng mãnh. Lông mày giống như hình cung tên, đây là tướng của người hiền lành lương thiện. Hai lông mày mọc liền với nhau, người này không thể làm quan lớn và được hưởng bổng lộc hậu hĩnh, thậm chí còn có thể trở thành kẻ cướp.

Lông mày cau lại: hay chuốc tai họa

Người hay nhíu mày thường dễ gặp tai hoạ bất ngờ. Do vậy chúng ta không nên chau mày, mà hãy để cho đầu lông mày giãn ra.

Lông mày có nếp nhăn xấu: vận mệnh không tốt

Tại vị trí chính giữa của hai lông mày có nếp nhăn chạy thẳng lên, đó là nếp nhăn xấu, người sinh ra đã có tướng lông mày này thì ham ăn ham cờ bạc. Tại ấn đường có vân hình chữ Thuỷ (水), người này tuy là quý nhân nhưng cuối cùng phải chết trong nhà tù.

Lông mày mọc ngược: gặp nhiều rắc rối

Lông mày có nhiều hình dạng khác nhau, những hình lông mày khác nhau thể hiện những tính cách khác nhau, trong khi tính cách sẽ quyết định vận mệnh. Nếu ở đầu lông mày có lông mày mọc ngược thì người này gặp nhiều rắc rối, nhân duyên không tốt, không thân thiện và hoà đồng với người xung quanh. Người có lông mày mọc người thường không hoà thuận với cha mẹ. Người mà lông mày có khiếm khuyết thì không có uy tín.

Lông mày nhỏ, cong và mềm: có tướng sang trọng

Lông mày đẹp như vẽ, người này có tài vận tốt, có thể được phái nữ giúp đỡ. Trên lông mày có xương nhô rất cao, gọi là xương của quán, người có tướng lông mày này thường rất mạnh mẽ và quyết đoán.
Trên lông mày là quan lộc, phải to và rộng, sáng và bóng, như vậy con đường làm quan mới bằng phẳng và tránh được tai ương. Nếu lông mày quá rậm thì người này có thể gặp vận hạn ngay từ khi còn rất trẻ.

Đuôi lông mày: đoán tình cảm

Vào tháng 10 nếu thấy tại ấn đường có sắc đỏ nổi lên như mây mù, cho thấy người này có thể phải chịu cảnh tù tội. Đầu lông mày chếch sang hai bên là dịch mã, có thể phản ánh tình hình xuất hành. Nếu xuất hiện sắc xanh thì e là bị mất của. Nếu xuất hiện sắc trắng thì người này không nên xuất hành, nếu đã lên đường thì quay về ngay. Đuôi lông mày có thể phản ánh về tình bạn, tình anh em, đồng thời cũng phản ánh cả tình vợ chồng, và đời sống hôn nhân từ 30 đến 40 tuổi. Nếu đuôi lông mày bên trái hoặc bên phải thưa thì không có lợi cho người vợ. Đuôi lông mày bên trái thưa thì lúc 30 tuổi không có lợi cho người vợ. Đuôi lông mày bên phải thưa thì lúc 40 tuổi không có lợi cho người vợ. Nếu đuôi lông mày ở hai bên đều mỏng và thưa thì ngay cả bản thân người đó khi 30, 40 tuổi cũng sẽ mắc bệnh, và hay đau ốm.
 
Lông mày và tóc mai cũng được ví như núi và rừng, lông mày là núi, tóc mai là rừng. Người có lông mày quá rậm thì vận thế thường trì trệ. Tuy nhiên nếu có râu hoặc ria mép bổ trợ thì dù lông mày có rậm.cũng không ảnh hưởng nhiều đến vận thế.
Viết bình luận của bạn