Thần tiền vẽ sắc màu
DANH MỤC SẢN PHẨM

Anh chị và quý cô bác sau khi xem sản phẩm, vui lòng thêm sản phẩm vào giỏ hàng, kiểm tra số lượng và sau đó chọn phương thức thanh toán, tiến hành đặt hàng. Đơn hàng sẽ được xử lý và giao hàng trong 2 đến 3 ngày là có thể nhận được hàng, không tính thứ 7 và chủ nhật.

Anh chị và quý cô bác có thể lựa chọn phương thức thanh toán dễ dàng nhất cho mình và thuận tiện nhất như giao hàng, xem hàng rồi trả tiền tại địa chỉ nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng.

Sau khi anh chị và quý cô bác đặt hàng, đơn hàng sẽ được xử lý đóng gói và chuyển qua đơn vị vận chuyển. Quý anh chị và cô bác có thể theo dõi đơn hàng qua tài khoản và email được cung cấp. Và trong vòng 2 đến 3 ngày, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với quý anh chị cô bác để hẹn thời gian giao hàng thuận tiện nhất cho quý vị.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu thấy hài lòng vui lòng thanh toán và nhận hàng, nếu không hài lòng, vui lòng từ chối nhận, sản phẩm sẽ được hoàn về lại cho nhà bán hàng mà không mất bất cứ khoản chi phí nào.

Nếu như sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc đơn vị vận chuyển, quý anh chị cô bác vui lòng liên hệ qua kênh chat với shop để được hỗ trợ. Sản phẩm sẽ được hoàn trả hoặc được đền bù cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu, quá trình xử lý đền bù chỉ trong vòng 24h là chậm nhất.